Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Thuần
skype
0988240839
Tư vấn trực tuyến
Ms. Hồng (Kinh doanh vải)
skype
01646961111
Tư vấn trực tuyến
Kỹ thuật
skype
0988240839
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Thống kê truy cập
Giới Thiệu

Giới thiệu ngành dệt may

Ngành dệt may thời trang là một ngành nghề thủ công có truyền thống, nó trang trí và tạo hình tôn vinh vẻ đẹp cho mọi người. Khi đã đến một trình độ văn minh cao, yêu cầu về cái đẹp càng trở nên cần thiết. Ngành dệt may thời trang la tiêu biểu cho cái đẹp về thẩm mỹ, tâm hồn. Nó không dừng lại và luôn luôn phát triển.

Ví dụ, chúng ta đứng trước một bộ mẫu thời trang sưu tầm đẹp, ta chỉ thưởng thức cái đẹp đơn thuần ở cái đẹp bằng khối óc, còn ta đứng trước những bộ mẫu quần áo đẹp có thẩm mỹ cao, ta còn được thưởng thức thêm sự tinh tế nghệ thuật sáng tạo của đôi bàn tay và khối óc con người đã tạo ra nó.

Cho đến nay, ngành dệt may thời trang đã trở thành một ngành mũi nhọn của đất nước nó rất cần thiết cho tinh thần của người dân, từ những bộ đồng phục của trẻ mẫu giáo, học sinh cho đến những bộ quân phục công an bộ đội và thậm chí cả những bộ trang phục của giáo hoàng … nhất là trong những ngày lễ hội, kết hôn, giáng sinh, ngày tết chúng ta không thể thiếu được nó, nó lá sức mạnh tinh thần của mọi người. Những bộ thời trang không những đẹp mà nó còn làm ta kiêu hãnh những lúc ta thành công trong sự nghiệp như lễ tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư, tiến sĩ …. Nền kinh tế càng phát triển, mức sống được nâng lên thì yêu cầu về may mặc thời trang càng trở nên cần thiết vì vậy mỗi sinh viên trong khoa chúng ta phải luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo để tạo ra nhiều mẫu có tính thẩm mỹ cao phù hợp với thị yếu của mọi người và xã hội.

Công ty TNHH TM và Đầu tư phát triển công nghệ Thuần Việt là đơn vị có kinh nghiệm trong việc cung cấp, setup các dây chuyền thiết bị ngành may, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng, tư vấn công nghệ để sản xuất các mặt hàng sơ mi, jacket, veston...

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và đảm bảo tiếng nói và uy tín của mình đối với khách hàng.

 
 
truottrai
truotphai
Skype: thuanphamvanpro Email: thuanvietditc@gmail.com
^ Về đầu trang
rolex replica watches
 
Thiết kế website